INGREDIENTS
Fish -3 Numbers (you can take any fish)
Chilli powder-2 Tbsp
Turmeric powder-2Tbsp
Fennel powder-2tbsp
Ginger garlic paste -1tbsp
Curry leaf-as needed
Lemon - 1/2
Onion-1/2
Salt - as needed
Grinded chilles- 1spoon
PREPARATION
> Take 3 cleaned fish
> Slice the middle part of the fish as 2 or 3 parts.
> Take chilli powder,grinded chilles,salt as needed amount turmeric powder,fennel powder, ginger Garlic paste,1/2 lemon squeezed,Curry leaf's into a bowl and add 3 spoon water.mix them well.
> Then take the paste and Spread on top of the fish as well.
> Then rest 10 minutes.
> Then take a pan and add coconut oil after boiling put some Curry leaf's.
> Change the flame in sim mode.then put those fish into the oil.
> Put it back and fry it.then After good frying, transfer to a bowl.
> You can serve it.
ആവശ്യമുള്ള സാധങ്ങൾ
മത്സ്യം -3 എണ്ണം (നിങ്ങൾക്ക് ഏത് മത്സ്യവും എടുക്കാം)
മുളക് പൊടി-2 ടീസ്പൂൺ
മഞ്ഞൾ പൊടി-2 ടീസ്പൂൺ
പെരുംജീരകം പൊടി-2 ടീസ്പൂൺ
ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് -1 ടീസ്പൂൺ
കറിവേപ്പില-ആവശ്യത്തിന്
നാരങ്ങ - 1/2
ഉള്ളി -1/2
ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്
ചതച്ച ചില്ലി- 1 ടീസ്പൂൺ
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
> വൃത്തിയാക്കിയ 3 മത്സ്യം എടുക്കുക
> മത്സ്യത്തിന്റെ മധ്യഭാഗം 2 അല്ലെങ്കിൽ 3 ഭാഗങ്ങളായി മുറിക്കുക.
> മുളകുപൊടി, ചതച്ച മുളക്, ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന് മഞ്ഞൾ പൊടി, പെരുംജീരകം പൊടി, ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ്, 1/2 നാരങ്ങ പിഴിഞ്ഞത്, കറിവേപ്പില എന്നിവ ഒരു പാത്രത്തിൽ എടുത്ത് 3 സ്പൂൺ വെള്ളം ചേർക്കുക. നന്നായി ഇളക്കുക.
> എന്നിട്ട് പേസ്റ്റ് എടുത്ത് മീനിന് മുകളിൽ തേയ്ക്കുക.
> തുടർന്ന് 10 മിനിറ്റ് വിശ്രമിക്കുക.
> എന്നിട്ട് ഒരു പാനിൽ എടുത്ത് തിളച്ചതിനു ശേഷം വെളിച്ചെണ്ണ ചേർക്കുക, കുറച്ച് കറിവേപ്പില ഇടുക.
> സിം മോഡിൽ തീജ്വാല മാറ്റുക. എന്നിട്ട് ആ മീൻ എണ്ണയിൽ ഇടുക.
> അത് തിരികെ വറുത്തു വയ്ക്കുക.ശേഷം നല്ല വറുത്തതിനു ശേഷം ഒരു പാത്രത്തിലേക്ക് മാറ്റുക.
> നിങ്ങൾക്ക് വിളമ്പാം.
Thank you
ReplyDelete