10 minute garlic paratha.

 10 minute garlic paratha.( 10 മിനിറ്റ് കൊണ്ട്  ഗർലിക് പറാത്ത.).

   
      Ingredients

  • Wheat flour (ഗോതമ്പ് മാവ്) - 1 cup                            
  • coriander leaf chopped (അരിഞ്ഞമല്ലിഇല)-2 Tbsp
  •  Gee (നെയ്യ്).                 - 1  Tbsp
  • Lightwarmwater (ചെറിയ ചൂട് വെള്ളം)-2 measuringCup(used)

  •  Chopped Garlic (അരിഞ്ഞ വെളുത്തുളളി). - 1Tbs                                                                                                                        Preparation

   Take 1cup Wheat flour in a bowl.(ഒരുകപ്പ്ഗോതമ്പ്മാവ്പാത്രത്തില്എടുക്കുക).             Then add chopped garlic and coriander leaves,add1/2Tbsp salt for taste  into the mixture.(ശേഷം മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് 2 സ്പൂൺ വെളുത്തുള്ളിഅരിഞ്ഞത് ഒരു സ്പൂൺ,1/2സ്പൂൺ ഉപ്പ്ചേർക്കുക).
 Then add 2 cup of water in a same measuring cup gradually.(മാവ് എടുത്ത അതെ കപ്പിൻ്റെ 2 കപ്പ് വെള്ളം ഒഴിച്ച് മിക്സ് ചെയ്യുക). 
 
 
 then add melted butter into the mixture.(ശേഷം ഉരുക്കിയ വെണ്ണ ഒഴിക്കുക.).
 
 when the batter reach the above consistency take a pan and spread the batter.You can use pan only because it's easy for cooking.
(മുകളിൽ കാണുന്ന കട്ടിയിൽ മാവ് വന്നാൽ ഒരു oven eduthu അതിലേക്ക് മാവ് ഒഴിക്കുക നിങ്ങൾക്കു പാൻ ഉപയോഗിക്കാം എങ്കിൽ തന്നെ ഇതുപോലെ വരു.).
cook until seperate the edges.turn over the paratha.
( മാവ് ഒഴിച്ച് ചുറ്റും ഇളകി വരുമ്പോൾ മറിച്ചു ഇടുക.)
 keep pressing the edges.
(മാവിൻെറ അറ്റം അമർത്തി കൊടുക്കുക.)
 finally add butter or gee above the paratha for crispy and tasty.Your crispy and tasty paratha ready.(അവസാനം നെയ്യ് അല്ലെങ്കിൽ വെണ്ണ മുകളിൽ ഒഴിക്കുക paratha സോഫ്റ്റ് ആകനും മൊരിയനും രുചി ഉള്ളത് ആകാനും. നിളുടെ) മുറിഞ്ഞ രുചിയുള്ള പറാത തയ്യാറായിരിക്കുന്നു.).

4 comments:

Easy 5 minutes salad

5 minutes Easy salads for healthy body Ingredients Lemon - 1 spoon Big onion - 2 Nos Tomato - 1 number Carrot - 1 number Cucumbe...