INGREDIENTS
Chicken - 500gm
Coriander Seeds - 2 tbsp
Fennel seeds - 2tbsp
Sha jeerah - 1tbsp
Cardomom, cinnamon, Star Anise, cloves - 1number
Pepper - 2tbsp
Red Chilli -10 No's
Coconut oil - 4tbsp
Shallots - 15Nos
Green Chilli - 2Nos
Ginger Garlic Paste - 1tbsp
Turmeric powder - 1/2tbsp
Salt - As needed
Lemon juice - 2 Spoon
PREPARATION
Take 500g chicken in a Bowl.
First you can take the chicken chukkai masala. For that, first take the coriander. Then fennel,cumin seeds, cardamom, patta, cloves and star. Then add pepper and grated chillies and fry on medium heat. Then transfer it to another bowl to cool.
(เดเดฆ്เดฏം เดിเด്เดെเตป เดുเด്เดเดฏിเด് เดฎเดธാเดฒเดตเดฑുเดค്เดค് เดเดുเด്เดാം.เด
เดคിเดจാเดฏി เดเดฆ്เดฏം เดฎเดฒ്เดฒി เดเดുเด്เดുเด. เดถേเดทം เดชെเดฐുเด്เดീเดฐเดം, เดെเดฑിเดฏ เดീเดฐเดം, เดเดฒเดฏ്เด,เดชเด്เด, เด്เดฐാเดฎ്เดชൂ,เดธ്เดฑ്เดฑാเตผ เดเดจ്เดจിเดต เดเดുเด. เดถേเดทം เดുเดฐുเดฎുเดณเด്, เดตเดฑ്เดฑเตฝ เดฎുเดณเด് เดเดจ്เดจിเดต เดเด്เด് เดฎീเดกിเดฏം เดคീเดฏിเตฝ เดตเดฑുเดค്เดค് เดเดുเด്เดുเด.เด
เดคിเดจു เดถേเดทം เด
เดค് เดตേเดฑൊเดฐു เดชാเดค്เดฐเดค്เดคിเตฝ เดคเดฃുเด്เดാเตป เดฎാเดฑ്เดฑി เดตെเดฏ്เด്เดുเด.).
Then pour some coconut oil in the same pan and bring to a boil.Add small onion and saute. When it is well sauted, add green chillies, add ginger and garlic paste and saute. When the green odor disappears, add turmeric powder,salt as needed and stir. Then add chicken, stir and cover 15 minute.
(เดถേเดทം เด
เดคേ เดชാเดจിเตฝ เดുเดฑเด്เด് เดตെเดณിเด്เดെเดฃ്เดฃ เดเดดിเด്เด് เดคിเดณเด്เด เดถേเดทം เด
เดคിเดฒേเด്เด് เดൊเด്เดുเดณ്เดณി เดเด്เด് เดตเดดเดฑ്เดฑുเด.เดจเดฒ്เดฒ เดตเดดเดฃ്เด് เดตเดฐുเดฎ്เดชോเตพ เด
เดคിเดฒേเด്เด് เดชเด്เด เดฎുเดณเด് เดเด്เด് เดൊเดുเดค്เดค് เดถേเดทം เดเด്เดി เดตെเดณുเดค്เดคുเดณเดณിเดฏുเดെ เดชേเดธ്เดฑ്เดฑ് เดേเตผเด്เดുเด เดถേเดทം เดตเดดเดฑ്เดฑുเด.เดชเด്เด เดฎเดฃം เดฎാเดฑുเดฎ്เดชോเตพ เดฎเด്เดเตพ เดชൊเดി เดเด്เด് เดเดช്เดชും เดเด്เด് เดตเดดเดฑ്เดฑുเด.เดถേเดทം เดിเด്เดเตป เดേเตผเดค്เดค് เดเดณเด്เดി เด
เดเดช്เดช് เดตെเด്เด് 15 เดฎിเดจിเดฑ്เดฑ് เด
เดเด്เด് เดตെเดฏ്เด്เดുเด.).
After 15 minutes again Stir and cover it 10 minutes.Then when the water from the chicken is clear and boiling, we can add spices.
(เดถേเดทം เดเดณเด്เดിเดฏ เดถേเดทം เดตീเดฃ്เดും 10 เดฎിเดจിเดฑ്เดฑ് เด
เดเด്เด് เดตെเด്เด് เดตെเดณ്เดณം เดฎുเดเดณിเตฝ เดคിเดณเดฏ്เด്เดുเดฎ്เดชോเตพ เดฎเดธാเดฒ เดเดാം).
Put the previously cooled spices in a mixer and grind.(เดจേเดฐเดค്เดคെ เดคเดฃുเด്เดാเตป เดตെเด്เด เดฎเดธാเดฒเดเตพ เดเดฐു เดฎിเด്เดธിเดฏിเตฝ เดเด്เดു เดชൊเดിเด്เด് เดเดുเด്เดുเด.).
Add the masala powder to the chicken gravy and mix well.after stir and Cover it again 15 minutes.
(เดฎเดธാเดฒ เดชൊเดിเด്เดเดค് เดിเด്เดെเตป เด്เดฐเดตിเดฏിเดฒേเด്เด് เดเด്เด് เดจเดจ്เดจാเดฏി เดเดณเด്เดുเด. เดถേเดทം 15 เดฎിเดจിเดฑ്เดฑ് เด
เดเด്เด് เดตേเดตിเด്เดുเด).
After stirring again, add coriander leaves, sprinkle with lemon juice and mix well. Cover and serve for 1 minute.
(15 เดฎിเดจിเดฑ്เดฑ് เดเดดിเด്เด് เดตീเดฃ്เดും เดเดณเด്เดിเดฏ เดถേเดทം เดฎเดฒ്เดฒി เดเดฒ เดตിเดคเดฑുเด เดถേเดทം 2 ๐ฅ เดจാเดฐเด്เด เดจീเดฐും เดേเตผเดค്เดค് เดจเดฒ്เดฒ เดชോเดฒെ เดเดณเด്เดി 1 เดฎിเดจിเดฑ്เดฑ് เด
เดเด്เด് เดตെเด്เด เดถേเดทം เดตിเดณเดฎ്เดชാം.)
เดจเดฒ്เดฒ เดธോเดซ്เดฑ്เดฑ് เดชൊเดฑോเด്เดเดฏിเดฒോ เดเดฑเด്เดിเดฏിเดฒോ เดേเตผเดค്เดค് เดเดดിเด്เดാเตฝ เดธംเดญเดตം เดിเดു.
You can Serve it with perotta and oratti.๐ค๐
If you like commente
ReplyDeleteNice
ReplyDelete